Tập đoàn Thắng Lợi chính thức bàn giao sản phẩm West Market Lạc Tấn

Đăng bởi Hoài Trinh

15/02/2023 11:09

Mới đây, Tập đoàn Thắng Lợi đã chính thức tiến hành bàn giao sản phẩm dự án West Market Lạc Tấn. Đây được xem là điểm sáng trong bức tranh toàn cảnh thị đang khó khăn về vốn và pháp lý đeo đẳng doanh nghiệp từ 2022 đến đầu 2023.

Điểm sáng thị trường vùng ven quý 1/2023

Theo đó, trong sáng ngày 11/2, đại diện Tập đoàn Thắng Lợi đã thực hiện các thủ tục pháp lý, đo đạc và tiến hành ký nhận bàn giao sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư. Động thái này được xem là điểm sáng hiếm hoi của thị trường bất động sản vùng ven những tháng đầu năm 2023, tiếp thêm động lực, niềm tin cho nhà đầu tư khi tính từ thời điểm nửa cuối 2022 đến nay, hầu hết các doanh nghiệp bất động sản đều gặp khó trong việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng, buộc phải giãn tiến độ hoặc thậm chí tạm dừng triển khai dự án.

Chia sẻ cảm nhận khi được bàn giao sản phẩm theo lộ trình đã được tư vấn trước đó, chị Tuyết Sương (Lạc Tấn, Long An) cho biết “khá hài lòng khi được bàn giao sản phẩm theo lộ trình đã được tư vấn trước đó. Nhất là thời điểm hiện tại, nhiều dự án bị chững lại, điều này càng giúp tôi cảm thấy an lòng hơn khi đầu tư vào West Market Lạc Tấn”.

pic1-1676432770.jpg

Đại diện Tập đoàn Thắng Lợi tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Có thể nói, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang rất khó khăn, phát triển chưa lành mạnh mà nguyên nhân không nhỏ đến từ cơ chế luật, thủ tục pháp lý chưa rõ ràng. Thêm vào đó, chính sách siết chặt room tín dụng từ ngân hàng càng đẩy nhiều doanh nghiệp rơi vào thế khó, việc bàn giao sản phẩm West Market Lạc Tấn thời điểm hiện tại đã minh chứng cho tiềm lực vững mạnh, minh bạch của đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Thắng Lợi trong hành trình cung ứng sản phẩm, dự án nhà ở vừa túi tiền cho khách hàng, nhà đầu tư tại thị trường vùng ven.

Tiềm năng tăng trưởng mạnh với shophouse 100% mặt tiền đường

Lợi thế nằm ngay mặt tiền đường giữa giao lộ 2 tuyến đường lớn nhất Tân Trụ là DT833 và DT835, ngay từ những ngày đầu ra mắt, West Market Lạc Tấn được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng. Theo đơn vị phát triển dự án, toàn bộ 30 căn shophouse đều nằm ngay mặt tiền hoặc phố đi bộ của 2 giao lộ lớn chính là “thỏi nam châm” hút nhà đầu tư.

Được thiết kế với lối kiến trúc thời thượng 1 trệt 3 lầu, kết hợp 2 trong 1 vừa kinh doanh vừa an cư, diện tích sàn sử dụng từ 250 - 350m2, West Martket Lạc Tấn hội tụ đầy đủ những yếu tố về một không gian sống thanh tịnh và kinh doanh tại nhà cho một tổ ấm gia đình 3 thế hệ. Tương lai không xa, đi cùng với sự phát triển của hạ tầng, West Market Lạc Tấn được kỳ vọng sẽ trở thành “thủ phủ” kinh doanh sầm uất của các tiểu thương không chỉ ở địa bàn Tân Trụ và còn thu hút giao thương, hợp tác giữa địa phương với các tỉnh thành lân cận.

pic2-1676432770.jpg

Dự án tọa lạc vị trí mặt tiền đường DT833 và DT835

Không dừng lại ở yếu tố vị trí, dự án cũng tạo ấn tượng mạnh mẽ cho giới đầu tư khi được phát triển theo phương châm “một chạm” khi tiệm cận các tiện ích nội, ngoại khu: quảng trường xanh, phố đi bộ, khu vực mua sắm, trường học, bệnh viện…… Đây được xem là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa loại hình kinh doanh và lưu trú, mang đến cho những chủ nhân tương lai những giá trị sống hiện đại, mở ra cơ hội kinh doanh không giới hạn cho nhà đầu tư.

Hoài Trinh