Tâm Lộc Phát - khẳng định sự nổi bật vượt trội trên thị trường Bất Động Sản

Đăng bởi Ngô Văn Anh

19/08/2021 16:27

Trong tình hình đại dịch Covid 19 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Bất động sản là một trong những thị trường bị ảnh hưởng rất nhiều. Với tình trạng hiện nay, mặc dù số ca nhiễm vẫn đang tăng cao nhưng ở các địa phương, đặc biệt là các thành phố trọng điểm đã được tiêm đủ Vacxin và dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát.


  Vì vậy thị trường bất động sản đã có sức hút trở lại, không chỉ là nội tỉnh mà còn các nhà đầu tư từ các nơi khác, cũng như là nhà đầu tư quốc tế. Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cùng các thành phố trong vùng trọng điểm phát triển kinh tế thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

  Nhấn mạnh lợi thế Truyền thông và tổ chức sự kiện

  Khởi đầu với lĩnh vực thế mạnh là truyền thông và tổ chức sự kiện, Tâm Lộc Phát đã làm rất tốt vai trò hiện tại để giữ vững ưu thế và ngày càng thể hiện tốt phong độ trên thị trường.Bên cạnh việc đặt mục tiêu phát triển bền vững, Tâm Lộc Phát nhận thấy tầm nhìn của các kênh đầu tư mới, đặc biệt là thị trường bất động sản. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hình thức lừa đảo bất động sản như dự án giả mạo, lừa đảo chiếm dụng tiền cọc, đất không thực tế... gây ảnh hưởng đến thị trường chung. Tận dụng thế mạnh truyền thông, trong thời gian tới Tâm Lộc Phát định hướng chiến lược, công khai, cập nhật thông tin cụ thể, phát triển song hành với kênh truyền hình và báo điện tử để khách hàng tiếp cận BĐS sạch, pháp lý rõ ràng và an tâm khi đồng hành cùng công ty. 

  Trong thời gian tới, ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát sẽ dẫn dắt công ty và định hướng để phát triển lĩnh lực này để hình thành hệ sinh thái đa ngành, đa dịch vụ với Truyền thông và Tổ chức sự kiện đóng vai trò chủ đạo bên cạnh chuỗi cafe nghệ sĩ, bất động sản...là những điểm thu hút nhà đầu tư quan trọng. 

  Thị trường Bất động sản chưa bao giờ hết hấp dẫn 

  Với tình hình chung, trong 6 tháng đầu năm 2021, thị trường Bất động sản tại Việt Nam có những dấu hiệu phục hồi với triển vọng tăng trưởng ở một số lĩnh vực nhất định. 

  Buổi họp kế hoạch phát triển thị trường và thành lập ban chiến lược miền Bắc

  Cụ thể, tại Thành phố Hà Nội, giá căn hộ chung cư đã tăng mạnh trong thời gian qua do chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ tình trạng khan hiếm nguồn cung. Với các dữ liệu cho thấy trong Quý 1/2021, thị trường sẽ có khoảng 3.900 căn hộ mới từ và giai đoạn tiếp theo của 10 dự án được ra mắt, giảm 29% theo quý và 19% theo năm. Đây là thời điểm thị trường bất động sản sẽ cạnh tranh nhiều hơn về sản phẩm, nhờ đó người mua được tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao hơn, với mức giá cạnh tranh hơn.

  Bước tiến đầy mạnh mẽ ngay trong năm 2020

  Trước các số liệu thống kê nổi bật đầu năm 2021, Tâm Lộc Phát đã có những bước đầu tiến vào thị trường Bất động sản ngay trong 2020, đến nay kênh kinh doanh này vẫn đang là điểm mạnh tiếp theo của Tâm Lộc Phát.

  Mặc dù đại dịch Covid là yếu tố gây ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường đầy tiềm năng- bất động sản, nhưng phải thừa nhận, đây là thị trường chưa bao giờ hết “hot” đối với giới đầu tư. Vậy nên thị trường này luôn có sự phát triển về cơ sở hạ tầng, tuyến giao thông công cộng kết nối được các địa điểm xung quanh. Riêng Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai Thành phố có sức hút cực lớn từ người lao động và giới đầu tư, thì thị trường bất động sản ở các tỉnh lân cận cũng dần trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

  Tâm Lộc Phát - Ưu thế với các khu đất đắc địa  

  Với lợi thế vị trí gần đô thị lớn chỉ với một đến vài tiếng di chuyển, ở những khu vực này hiện nay đang ghi nhận nhu cầu đầu tư cũng như du lịch lớn. Sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động công nghiệp tại đây cũng đồng thời khiến thị trường bất động sản trở nên thu hút hơn. Bên cạnh sự thuận tiện thì giá cả cũng “dễ thương lượng và mềm” hơn so với các đô thị lớn.

  Nhận thấy tiềm năng của các vùng trọng điểm lân cận, Công ty Tâm Lộc Phát đã tiến hành nghiên cứu, quan sát và sở hữu các khu đất cực kì giá trị, điển hình phải kể đến khu đất ở Thái Bình, Nam Định, Bình Phước. Đáng chú ý, toàn bộ những khu đất Tâm Lộc Phát sở hữu đều nằm tại những khu vực đắc địa và giá trị kinh tế cao trong tương lai, cụ thể với khu vực đất nền Hưng Hà của Tâm Lộc Phát nằm cạnh dự án Green Park Hưng Hà tại Thái Bình, nơi nổi tiếng với tuyến đường cao tốc Thái Hà.

  Tham khảo: đất khu vực Thái Bình- internet

  Tâm Lộc Phát- sở hữu các BĐS giá trị 

  Các quỹ đất Tâm Lộc Phát sở hữu đều được giới đầu tư nhận định là những mảnh đất màu mỡ. Chính vì thế, Tâm Lộc Phát đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội để có thể sở hữu quỹ đất cực kì có giá trị tại đây.

  Trong mỗi chiến lược đầu tư, đối với đầu tư cá nhân hay đầu tư doanh nghiệp, khi có ý định đầu tư bất kỳ  phân khúc bất động sản nào, thì nhà đầu tư cần nhớ tới quy tắc quan trọng nhất: luôn nghiên cứu thật kỹ loại hình đầu tư và những tiềm năng phát triển của bất động sản đó trong tương lai. Nghiên cứu thật kỹ để đảm bảo tính an toàn và tiềm năng phát triển thực sự của bất động sản đó, từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

   

  Ảnh: Tham khảo Internet

   

  Định hướng thời gian sắp tới, Tâm Lộc Phát sẽ luôn cố gắng mở rộng quỹ đất hơn nữa để có thể đem đến cho nhà đầu tư tại công ty những cơ hội mới và mở ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Tâm Lộc Phát được nhiều Khách hàng tin tưởng và biết đến.

  CÔNG TY TÂM LỘC PHÁT
  HOTLINE TƯ VẤN: 0911287922 - 0931873700
  Website: daututamlocphat.net - daututamlocphat.com
  Gmail:  daututamlocphat@gmail.com