Khám phá sự đa dạng và đẳng cấp của hàng tiêu dùng chính hãng Thái Lan

Đăng bởi Minh Trí

28/08/2023 21:28

Nhà sáng lập kiêm CEO Nguyễn Thị Trúc Mai với khát vọng và hoài bão cải thiện chất lượng đời sống của người tiêu dùng Việt, với nhiều thành tích và là người có kiến thức sâu rộng và mạnh mẽ về quản trị và xây dựng chiến lược kinh doanh. Bà đã và đang dẫn dắt Mai Phú Hưng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về ngành hàng tiêu dùng Thái Lan, mang lại những sản phẩm Thái Lan chất lượng với giá thành tốt nhất đến người Việt.

  anh-chup-man-hinh-2023-08-28-luc-212443-1693232718.png
  CEO Nguyễn Thị Trúc Mai - Công ty Mai Phú Hưng

  Sản Phẩm tiêu dùng Thái Lan của Công ty TNHH Mai Phú Hưng 

  Mai Phú Hưng tự hào là đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với trách nhiệm và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong ngành hàng tiêu dùng Thái Lan. Với mạng lưới phân phối rộng khắp và quan hệ đối tác tin cậy, Mai Phú Hưng đã xây dựng được mối quan hệ lâu dài với hơn 500 nhà phân phối & đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn có được sự hài lòng và luôn hỗ trợ một cách tận tâm để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Các nhãn hiệu sản phẩm Thái Lan nổi tiếng hiện tại Công ty đang phân phối: Dnee, Fineline, Lipon, Hygiene, Comfort, Fresh soft, OKAY,....

  anh-chup-man-hinh-2023-08-28-luc-212449-1693232718.png

  Với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm, đáng tin cậy và dịch vụ chuyên nghiệp, Mai Phú Hưng đứng đầu trong việc phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng tại Việt Nam như: Nước giặt Thái Lan, nước xả Thái Lan, nước Tẩy rửa Thái Lan, mỹ phẩm Thái Lan, thực phẩm Thái Lan…

  Hiện tại Mai Phú Hưng là đối tác đáng tin cậy của các nhà phân phối, đại lý và khách hàng, trên khắp cả nước: mang đến những sản phẩm tốt nhất và đóng góp vào sự phát triển của ngành hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam.

  anh-chup-man-hinh-2023-08-28-luc-212454-1693232718.png
  Kho sỉ hàng Thái Lan được tại TP. HCM

  Mai Phú Hưng không chỉ tập trung vào việc đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, mà còn đặt chất lượng lên hàng đầu. Hơn hết, công ty đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng chính hãng và được kiểm tra một cách cẩn thận trước khi được đưa ra thị trường. Với sự cam kết và nỗ lực không ngừng, Mai Phú Hưng tiên phong dẫn đầu về ngành hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng tại thị trường Việt Nam.

  Mai Phú Hưng tự hào với các giá trị cốt lõi của mình: Chân thành - Uy tín - Tận tâm. Những giá trị này là “kim chỉ nam” giúp Mai Phú Hưng có bước tiến trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm tiêu dùng Thái Lan chính hãng tại Việt Nam.

  Chân thành là nguyên tắc căn bản của Mai Phú Hưng, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, đáng tin cậy và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Sự chân thành của chúng tôi được thể hiện qua tận hưởng niềm tin và sự ủng hộ của nhà phân phối, đại lý và khách hàng.

  Uy tín là một yếu tố quan trọng để xây dựng lòng tin và sự tin tưởng từ khách hàng. Mai Phú Hưng cam kết sự uy tín trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và chính hãng. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng những yêu cầu cao nhất. Uy tín của chúng tôi được xác định bởi sự tín nhiệm và đánh giá tích cực từ phía đối tác và khách hàng.

  Tận tâm là tinh thần mà Mai Phú Hưng dành cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để cung cấp giải pháp tốt nhất. Sự tận tâm của chúng tôi được thể hiện qua dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sự hỗ trợ nhiệt tình và sự cam kết vượt qua mong đợi. Chúng tôi xem khách hàng là đối tác và tạo mối quan hệ lâu dài để mang lại giá trị tốt nhất cho cả hai bên.

  Mai Phú Hưng tự tin rằng sẽ trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản phẩm tiêu dùng Thái Lan chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho các nhà phân phối, đại lý và khách hàng, đồng hành và phát triển cùng nhau trên con đường thành công.

  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV, ngày 27/8/2023 Công ty TNHH Mai Phú Hưng đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng vô cùng ý nghĩa top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia năm 2023 và Bà Nguyễn Thị Trúc Mai – Giám đốc công ty nhận giải  Doanh nhân suất sắc nhất năm 2023. Đây là động lực to lớn để Công ty TNHH Mai Phú Hưng phấn đấu trở thành nhà phân phối nhãn hiệu hàng Thái nổi tiếng tại Việt Nam. 

  anh-chup-man-hinh-2023-08-28-luc-212500-1693232718.png

  Công ty TNHH Mai Phú Hưng 

  Địa chỉ 727 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú

  Điện thoại 079.886.8886

  Website https://maiphuhung.com/

   

  Minh Trí

  Cùng chuyên mục