Hot mom chia sẻ kinh nghiệm hạ sốt cho con

Đăng bởi vanhien

19/11/2020 18:09

Hành trình sinh con và nuôi con khôn lớn của người mẹ không chỉ có tiếng cười, mà còn lẫn nước mắt với những đêm thức trông con ốm, nhìn mặt con đỏ bừng, nóng ran vì sốt.

  Cuộc sống hiện đại khiến việc nuôi con trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, mẹ có trợ thủ đắc lực là Hapacol dạng bột sủi bọt giúp con hạ sốt nhanh, an toàn cho lứa tuổi. Với mùi cam vị ngọt, sản phẩm gạt bỏ nỗi sợ thuốc đắng cho con.

  Lần đầu làm mẹ năm 2004, đúng lúc Dược Hậu Giang cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc gói hạ sốt Hapacol, bà mẹ trẻ Võ Lê Trang tìm hiểu và lựa chọn cho con loại thuốc này. Từ gói thuốc Hapacol 80, Hapacol 150 và Hapacol 250, mùi cam vị ngọt đã đồng hành với các con của chị Trang trong suốt quá trình khôn lớn.

  Hapacol 250 anh 1

  Dù con cái đã khôn lớn, Võ Lê Trang vẫn không quên chia sẻ Hapacol 250 - trợ thủ đắc lực hạ sốt cho trẻ với những bà mẹ khác.

  Ôn lại kỷ niệm những ngày con sốt, chị Trang chia sẻ: “Từ thời Na đến Sunny, nhà tôi luôn trung thành với Hapacol, loại thuốc sủi bọt mùi cam vị ngọt rất dễ uống và mau hạ sốt”.

  Là mẹ của 2 cô công chúa Cherry và Vie, Katty Nguyễn cũng nổi tiếng là hot mom khéo chăm con. Điều mẹ Katty đặc biệt chú ý khi lựa chọn thuốc hạ sốt cho con là chất lượng sản phẩm. Hapacol 250 với nguyên liệu nhập khẩu, được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế PIC/S-GMP là lựa chọn của mẹ Katty mỗi khi con bị sốt.

  Hapacol 250 anh 2

  “Không ai mong con bị ốm. Nhưng nếu nhà có con nhỏ, Katty khuyên các mẹ thủ sẵn một hộp Hapacol 250”, hot mom chia sẻ.

  Để cẩn thận, Katty tham khảo ý kiến bác sĩ và được giải thích cặn kẽ hàm lượng paracetamol nào phù hợp với thể trạng của trẻ. Vì bé Vie rất khó uống thuốc, nên Katty lựa chọn Hapacol 250 giúp con dễ uống và hạ sốt hiệu quả.

  Tiện lợi, dễ uống, mau chóng hạ sốt, chất lượng quốc tế là những lý do Hapacol 250 chinh phục nhiều mẹ bỉm sữa. Trên các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm kiến thức nuôi con, sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng.

  Hapacol 250 anh 3

  Thuốc hạ sốt Hapacol 250 với hoạt chất chính paracetamol, sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế PIC/s-GMP.

  Sản phẩm có mùi cam, vị ngọt, giúp bé giảm nhanh cơn sốt.

  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

  Sản phẩm sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Dược Hậu Giang (288 Bis Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

  Độc giả gọi số 02923891433 hoặc truy cập website để biết thêm thông tin.

  Bạn đang đọc bài viết "Hot mom chia sẻ kinh nghiệm hạ sốt cho con" tại chuyên mục TIN TỨC.