Đại diện công ty 789win tới thăm và tặng quà tại Mái ấm Chúc Từ

Đăng bởi Thu Uyên

27/07/2023 15:46

Ngày 13/7 vừa qua, đại diện Công ty 789win đã đến thăm hỏi và trao những phần quà yêu thương tới các mẹ bầu cơ nhỡ và trẻ em mồ côi tại Mái ấm Chúc Từ có địa chỉ tại 57/8 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

   

  Với mong muốn góp chút sức lực nhỏ, lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia phần nào khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, đồng thời góp phần vào vấn đề an sinh xã hội, 789win đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, tặng quà… hướng tới cộng đồng. Mới đây nhất là chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Chúc Từ.

  Được biết, Mái ấm Chúc Từ là nơi sư cô Chúc Từ cùng các phật tử tình nguyện nuôi dưỡng những trẻ em không may mắn bị bố mẹ bỏ rơi và hàng chục bà mẹ đơn thân, lầm lỡ, không nơi nương tựa, với mong ước giúp họ vượt qua số phận. Nơi đây các em bé và các mẹ bầu rất cần tình yêu thương, sự hỗ trợ của cộng đồng cả về mặt vật chất lẫn tinh thần để có thể vượt qua được nghịch cảnh và vươn lên trong cuộc sống.

  Với tất cả tấm lòng yêu thương, team 789win đã chuẩn bị những phần quà thiết thực như tã, sữa, gạo, bánh kẹo, nước tương, mì gói… và một chút tiền mặt với mong muốn hỗ trợ phần nào được cho các mẹ bầu sắp sinh em bé và các em nhỏ ở đây.

  Nhìn thấy các em nhỏ nơi đây rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được các món quà nhỏ, các anh chị em trong đội thiện nguyện của 789win đã không thể giấu được sự xúc động, các anh chị em đều rơm rớm nước mắt khi nghĩ tới sự thiệt thòi của các em nhỏ ở đây.

  “Tới đây được tiếp xúc, bế bồng các em nhỏ, thực sự em không thể kiềm lòng được trước sự ngây thơ, đáng yêu của các em. Các em ở đây đều có tinh thần tự giác rất cao, đều tự giác xúc ăn, tự chơi và tự học. Có lẽ hoàn cảnh đã khiến các em trưởng thành hơn so với các bạn cùng trang lứa” – Một bạn nữ trong team thiện nguyện chia sẻ.

  Chia sẻ thêm về buổi thiện nguyện, đại diện 789win cho biết: “Tất cả các anh chị trong 789win rất là vui, rất là hạnh phúc khi có mặt ở Mái ấm Chúc Từ để cùng trao những tình cảm yêu thương tới sư cô Chúc Từ và các mẹ bầu, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây”. Đại diện team 789win gửi lời cảm ơn chân thành tới sư cô Chúc Từ đã tạo điều kiện cho buổi thiện nguyện diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công tốt đẹp.

  Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này cũng là dịp để các cán bộ nhân viên 789win đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của các mẹ bầu cơ nhỡ và các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là nguồn động lực để Công ty duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm, và cố gắng để đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

  Với mong muốn phát huy và lan tỏa tinh thần đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, tương thân tương ái của người Việt Nam, 789win đã thành lập quỹ từ thiện mang tên “Quỹ Yêu thương”. Kinh phí hoạt động của quỹ sẽ một phần do chính hội viên duy trì và thực hiện các hoạt động thiện nguyện trên khắp 63 tỉnh, thành của Việt Nam.

  Đại diện 789win chia sẻ“789win sẽ trích một phần lợi nhuận hàng năm để duy trì nguồn kinh phí của Quỹ Yêu thương”

  Hãy cùng 789win lan tỏa thông điệp ý nghĩa của Quỹ Yêu thương, cùng nhau góp sức hỗ trợ cho những mảnh đời khó khăn, kém may mắn.

  Lưu ý: 789win hoàn toàn không kêu gọi quyên góp cũng như không yêu cầu cá nhân nào tham gia quỹ.

   

   

  Thu Uyên